Giới thiệu

22/03/2018

1. Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2011, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Suntel Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nội dung số tại Việt Nam. Nắm trong tay những công nghệ ưu Việt và tiên tiến, SUNTEL liên tục tạo ra những dịch vụ nội dung được hàng triệu người yêu thích và tin dùng.

Từ khi thành lập cho tới nay, một chặng đường chưa dài, nhưng với nguồn nhân lực chất lượng (khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần) đã giúp SUNTEL tạo dựng được đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt huyết, bộ phận kinh doanh năng động và những chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm có chiều sâu và trình độ. Từ đó, đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng các dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Ban lãnh đạo công ty luôn tin tưởng rằng con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì thế, SUNTEL  luôn coi trọng công tác nhân sự, xây dựng môi trường làm việc trong sạch, thân thiện, chú trọng nâng cao văn hóa doanh nghiệp, tạo động lực và cơ hội cho mọi CBCNV cùng phát triển. Bên cạnh những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công ty còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa: Tổ chức liên hoan, sinh nhật, du lịch, bóng đá… Những hoạt động Team Building được tổ chức đều đặn hàng tuần, hàng tháng chính là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên của SUNTEL lại với nhau, giúp SUNTEL trở thành 1 tập thể đoàn kết, bền vững và phát triển không ngừng.  

SUNTEL tự hào là doanh nghiệp có môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng, công bằng, đoàn kết và chuộng người tài. Đội ngũ cán bộ nhân viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.  Chính môi trường làm việc thân thiện và cởi mở, đã tạo điều kiện để mỗi thành viên SUNTEL sáng tạo, khám phá những tiềm năng bên trong con người mình và nỗ lực cống hiến, phát hiện cái mới, bắt kịp với xu thế để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

- Trở thành nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam.

- Trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động và hiện đại bằng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ viễn thông nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

- Hợp tác với thị trường quốc tế, bắt kịp xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Sứ mệnh

Là một công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông, SunTel xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là góp phần xây dựng cuộc sống số giải trí cao, nhiều tiện ích, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ vượt trội đáp ứng những mong muốn của khách hàng. Với chiến lược phát triển đúng đắn, SunTel hướng tới trở thành công ty phát triển nội dung số, các giải pháp tích hợp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, khu vực và quốc tế.

3. Lĩnh vực kinh doanh

Phủ sóng tòa nhà

Đầu tư - Xây dựng các hệ thống phủ sóng tín hiệu trong cao ốc (Inbuilding Converage System - IBS).

Hệ thống phủ sóng trong tòa nhà của chúng tôi đều có khả năng làm việc trong dải tần số từ 800Mhz đến 2.400Mhz, đáp ứng tốt yêu cầu về công nghệ của GSM 900Mhz và 1.800Mhz theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống cho phép đồng thời nhiều nhà cung cấp dịch vụ như: Vinaphone, Mobilefone, Viettel... hoặc các nhà cung cấp dịch vụ CDMA đấu nối vào hệ thống, tích hợp các hệ thống vào 1 dịch vụ duy nhất.

Giải pháp cho trường hợp đa nhà cung cấp chúng tôi đã tính toán, phân tích rất chi tiết.

Lắp đặt BTS

Hiện nay, Công ty Cổ phần Thông tin Di động là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống thiết bị viễn thông như các trạm BTS trong thông tin di động, các thiết bị truyền dẫn quang và viba, thiết bị tổng đài, thiết bị truy nhập,...

Thực hiện các dự án chìa khoá trao tay với các hãng nước ngoài, với đội ngũ kỹ thuật giỏi về quản lý dự án, thông về kiến thức và công nghệ, luôn làm hài lòng các đối tác.

Hạ tầng CNTT

Các hệ thống mạng CNTT như mạng LAN, WAN, CAMPUS, thoại và truyền thông: Legacy, voice over IP, mạng video: video conferencing, video on demand, video monitoring, video broadcasting, phân hệ truyền hình và các thiết bị truyền dẫn phục vụ ngành công nghiệp CNTT.

Thiết bị mạng: Cung cấp các thiết bị mạng và truyền thông như: Router, Access server, Swich, NTU, Cable, tổng đài... của những hãng nổi tiếng trên thế giới: Cisco system, Dell, Intel,IBM...
Máy chủ: cung cấp dòng máy chủ có chất lượng cao từ những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới: IBM, DELL, HP, SUN...
Thiết bị bảo mật: Cung cấp thiết bị bảo mật cho khách hàng dựa trên các hãng bảo mật uy tín như: Netscreen, Fortinet, Securecomputing và Nokia Checkpoint...

Dịch vụ viễn thông giá trị gia tăng

- Giải pháp USSD

- Giải pháp DSTK

- Giải pháp Game online

- Giải pháp SMS gateway

- Giải pháp streaming

- Giải pháp Web/Wap Potal

- Payment Gateway on Mobile (Sub SMS, SMS MO, Mobile Card, API WAP SUB CHARGING...)

- Ứng dụng Client Mobile (Ứng dụng tiện ích, giải trí, Game offline...)

- Mobile Marketing (SMS Brandname, Mô hình Adnetwork CPA, CPC, CPM, CPI....)

- Platform e-Learning

- Dịch vụ nội dung số: Tin tức, Xổ số, Bóng đá, Hình ảnh, Game Mobile, Film, Video Clip, Video Streaming, Nhạc chuông, Nhạc chờ, Tử vi, Phong thủy, Tư vấn sức khỏe giới tính…

4. Giá trị cốt lõi

Con người là nguồn lực quan trọng nhất. Chính vì vậy, SUNTEL luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng và tinh thần sáng tạo của mình.

Sự nhiệt huyết, và tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao đối với công việc của mỗi thành viên SUNTEL chính là giá trị cốt lõi tạo nên sức mạnh và sự phát triển của SUNTEL. Trong ngôi nhà chung này, bất kể thành viên đang làm việc ở vị trí nào cũng đều có tri thức tốt, cần cù, tiết kiệm, nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, ngay thẳng, tác phong chuyên nghiệp, sáng tạo và đột phá. Và đặc biệt, mọi thành viên đều phát huy cao tinh thần hợp tác đồng đội để cùng tạo nên thành tích và chia sẻ thành quả, góp phần đưa SUNTEL phát triển bền vững, trường tồn.