Chính sách tuyển dụng của SunTel

23/03/2016 69

Viễn thông là ngành có nền công nghệ liên tục thay đổi, sản phẩm và dịch vụ sẽ luôn phải cải tiến, cơ hội và thách thức luôn đặt ra trước mắt. Chính những con người SunTel sẽ đóng vai trò là nhân tố gốc giúp Công ty chinh phục mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để bứt phát và phát triển. SunTel thấu hiểu giá trị của nguồn nhân lực và coi đó là nền tảng cho mọi hoạt động của Công ty. Vì vậy SunTel luôn chú trọng việc bồi dưỡng và phát triển con người. Chúng tôi tạo dựng cơ hội nghề nghiệp, cải thiện môi trường làm việc, từ việc nâng cao đời sống nhân viên, tổ chức đào tạo, đến việc luôn lắng nghe thấu hiểu những trăn trở và có những đãi ngộ thích đáng với những sáng kiến đóng góp của nhân sự. Mục tiêu của SunTel là tạo điều kiện phát triển tối đa tiềm năng của con người, xây dựng sự nghiệp cho nhân sự  gắn liền với sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

SunTel luôn sẵn lòng chào đón thêm những người có đức, có tài, có cùng mong muốn tạo dựng những sản phẩm viễn thông lớn mạnh và chia sẻ những giá trị của kết quả. Với mục tiêu lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất gia nhập đại gia đình SunTel, chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng công bằng và minh bạch qua các bước:

1. Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc

Chúng tôi tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ ứng viên quan tâm ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng căn cứ vào hồ sơ (CV, và thư giới thiệu bản thân), yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Những hồ sơ phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ để thực hiện bước tiếp theo.

2. Phỏng vấn

Với việc phỏng vấn từng ứng viên, chúng tôi trao đổi, thảo luận với các ứng viên về chuyên môn, kỹ năng, yêu cầu công việc và các vấn đề về nguyện vọng mong muốn của Công ty và của người ứng tuyển để qua đó có thể đánh giá chính xác, đẩy đủ và khách quan ứng viên, tìm được những người có năng lực, có kỹ năng chuyên môn phù hợp với công việc.

- Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật bất cứ thông tin nào ứng viên cung cấp trong suốt quá trình phỏng vấn.

- Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo đến ứng viên muộn nhất trong vòng một tuần làm việc.

3. Thử việc

Sau khi trải qua vòng phỏng vấn, các ứng viên đạt yêu cầu sẽ vào thử việc cùng Công ty tối đa 02 tháng. Trong thời gian thử việc, nếu ứng viên đáp ứng được yêu cầu công việc, phù hợp với môi trường, văn hóa của Công ty, ứng viên sẽ được tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức. Thời gian thử việc có thể rút ngắn tùy thuộc năng lực thực tế của từng người.

Nếu bạn tin tưởng mình là người có đức, có tài năng và phù hợp với quan điểm về giá trị cốt lõi của SunTel, hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi không có vị trí đang tuyển nào phù hợp với bạn! Chúng tôi sẽ lưu lại hồ sơ của bạn và liên hệ khi có vị trí phù hợp.

– Ứng viên quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp tại SunTel, vui lòng hồ hồ sơ qua địa chỉ email info@suntel.vn.